Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Tổ chức 300 học sinh lớp 11 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham quan hướng nghiệp tại Trường ĐH GTVT TPHCM

Ngày 28/11/2014, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình “Tham quan hướng nghiệp” cho 300 học sinh lớp 11 của các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Các học sinh đã được xem video clip giới thiệu về Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và nghe PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu các ngành nghề của Trường gắn với thế mạnh của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ những khác biệt của môi trường đại học so với học phổ thông. Ngoài ra, các học sinh còn được tham quan cơ sở quận 12, tham quan các phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại thuộc Trường.

 

Học sinh đặt câu hỏi và PGS.TS. Nguyễn Văn Thư trả lời các thắc mắc của học sinh

 

Học sinh tham quan cơ sở quận 12 và các phòng thực hành

Được biết, Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức 7 chuyến tham quan hướng nghiệp để học sinh tìm hiểu các khối ngành kỹ thuật, khoa học tự nhiên, vận tải biển và logistic, nông – lâm – ngư, Y dược; các ngành nghề của trường cao đẳng nghề, trường cao đẳng nghề Du lịch. Từ đó, các học sinh có định hướng nghề nghiệp, công việc tương lai và tự đánh giá được bản thân, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu, bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu… 

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...