Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Km6 đường Đinh Tiên Hoàng, TP.Yên Bái, Yên Bái

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái

Km6 đường Đinh Tiên Hoàng, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Điện thoại: (029) 3 851 815

Email: cvy@moet.edu.vn

Website: yenbaiact.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ thuật Du lịch Yên Bái

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ thuật Du lịch Yên Bái

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Hội họa Xét tuyển H 25
Thanh nhạc Xét tuyển N 24.5
Việt Nam học Xét tuyển C D1 11 10

Giới thiệu Trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ thuật Du lịch Yên Bái

 

Tháng 3 năm 2008, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có quyết định thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái  trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Yên Bái.

 

Ngay sau đó, hà trường  bắt tayvào xây dựng bộ máy, sắp xếp lại cán bộ, đồng thời tổ chức lớp bồi dưỡng về năng lực quản lý và năng lực tổ chức hoạt động. Nhà trường đã mời các chuyên gia của Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch lên tập huấn cho các cán bộ, giáo viên trong trường đồng thời tổ chức giao lưu với các trường ngoài tỉnh để trao đổi kinh nghiệm. Từ đó nhằm tiêu chuẩn hóa trình độ giảng dạy của giáo viên, tăng cường phương pháp giảng dạy theo trình độ cao đẳng

 

Định hướng phát triển

 

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái quyết tâm trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực các chuyên ngành về Quản lý văn hóa, Du lịch và dịch vụ Du lịch, các loại hình Nghệ thuật, các nhóm sư phạm: Âm nhạc- Múa - Mỹ thuật, có trình độ nghề bậc Trung cấp, Cao đẳng và liên kết đào tạo Đại học cho tỉnh Yên Bái và các tỉnh trong khu vực Tây Bắc

 

Căn cứ vào những dự báo nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch của tỉnh Yên Bái và khu vực đến năm 2015 và định hướng đến năm  2020. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch phấn đấu đạt được những mục tiêu cụ thể sau:

 

- Từ năm 2010 - 2015: Tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo các ngành hiện có, mở thêm một số ngành đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Xác định đào tạo theo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng. Mở rộng hình thức đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học. Kết hợp với các trường Đại học chuyên ngành uy tín ở trong nước thường xuyên mở các lớp đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học. Hợp tác với các cơ sở đào tạo (Học viện, Trường Đại học trong nước và nước ngoài).

 

- Từ năm 2016 - 2020: Tiếp tục mở thêm các ngành đào tạo mới theo nhu cầu xã hội. Phát triển quy mô trong mối quan hệ với mở rộng cơ cấu ngành, chuyên ngành đào tạo.

 

Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực du lịch (cán bộ du lịch, nghề dịch vụ du lịch) ở trình độ Cao đẳng và Trung cấp cho các tỉnh Tây Bắc.

 

Về xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên.

 

Hoàn thiện các chính sách và cơ chế tổ chức, quản lý Trường theo hướng chuyên nghiệp, tinh giản, hiện đại, chú trọng hiệu lực, hiệu quả. Tăng cường số lượng cán bộ, giảng viên, hợp lý về cơ cấu (độ tuổi, nam, nữ, dân tộc…) đảm bảo tiêu chuẩn, tiêu chí, đủ khả năng thực thi hiệu quả các chương trình đào tạo theo nhu cầu của người học, khả năng nghiên cứu khoa học, đáp ứng cơ bản yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của tỉnh và khu vực.


 

Về phát triển nghiên cứu khoa học.

 

Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, sử dụng hiệu quả nguồn ngân sách nghiên cứu khoa học của Nhà nước để nâng cao trình độ cán bộ, giảng viên, đủ sức đảm nhận các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của nhà trường và của tỉnh Yên Bái.

 

Về xây dựng cơ bản:

 

Xây dựng và phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, kết cấu hạ tầng của trường nhằm tạo môi trường thuận lợi, hài hoà để phát huy toàn bộ năng lực và trí tuệ của cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học;

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ thuật Du lịch Yên Bái

Km6 đường Đinh Tiên Hoàng, TP.Yên Bái, Yên Bái

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái

Km6 đường Đinh Tiên Hoàng, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Điện thoại: (029) 3 851 815

Email: cvy@moet.edu.vn

Website: yenbaiact.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...