Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Xã Minh Khai, H.Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.haui.edu.vn - ĐT: (043) 7655121 (Máy lẻ 224) hoặc 043.7650051

Giới thiệu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

 

Tính đến nay Đại học Công nghiệp đã sắp bước sang tuổi thứ 113. Xét về mặt tuổi tác thì trường có thể được xếp vào một trong những trường có nhiều tuổi nhất trong các trường đại học của Việt Nam. “Già làng” đã trải qua không ít gian khó để có thể trưởng thành, vững mạnh được như ngày nay.

 

Trường đại học Công nghiệp Hà Nội ra đời là sự sát nhập của hai trường - trường Kỹ nghệ thực hành Hà Nội và trường Công nhân kỹ thuật 1 lúc đó lấy tên là trường Trung học Công nghiệp 1. Sau 20 năm khắc phục những khó khăn (bởi cả hai trường “con” đã phải di chuyển đến các tỉnh khác để tránh sự nhòm ngó của quân địch) nên khi mới thành lập, trường gặp rất nhiều thiếu thốn đặc biệt là cơ sở vật chất: thiếu lớp học, các thiết bị như đèn,quạt, bàn ghế.. phòng thí nghiệm không có đủ dụng cụ cho sinh viên sử dụng….Nhưng lấy quyêt tâm đưa trường trở thành trường Đại học, thầy và trò nhà trường đã “chiến đấu” không ngừng nghỉ. Bao cố gắng, nỗ lực của thầy và trò đã được đền đáp khi ngày 2/12/2005 trường đã được chính thức mang tên Đại học Công nghiệp Hà Nội


Từ những thiếu thốn về vật chất đến nay trường gồm 3 cơ sở ở cả Hà Nội và Hà Nam, 250 giảng đường và phòng học lý thuyết, 180 phòng thí nghiệm với những trang thiết bị hiện đại như 1500 máy tính được nối mang toàn trường và Internet phục vụ công tác quản lý điều hành, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.Toàn bộ các phòng học được trang bị đầy đủ đèn, quạt, cửa kính cách âm, những phòng học chuyên dụng được trang bị máy chiếu. Để giúp học sinh có được một lượng kiến thức khổng lồ trong công tác học tập và cuộc sống, hai trung tâm thư viện được thành lập với 280.000 đầu sách phong phú về thể loại.

 

Trường luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên không chỉ bởi cơ sở vật chất mà trường con rất quan tâm đến đới sống của sinh viên, ký túc xá của trường khá khang trang thoáng mát với 500 phòng trọ có thể giúp 5000 bạn xa nhà có đươc một cuộc sống ổn định, an toàn với chi phí thuê nhà thấp. Sân vận động, khu vui chơi thể thao, nhà ăn phục vụ cán bộ, sinh viên thường xuyên được nhà trường quản lí chất lượng một cách chặt chẽ và nâng cấp khi cần thiết.

 

Hiện nay nhà trường có 1100 giảng viên trong đó 65% có trình độ trên đại học (Thạc sỹ và Tiến sỹ). Ngoài ra,để nâng cao chất lượng giảng dạy trường còn mời nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ của các trường đại học, viện nghiên cứu tham gia giảng dạy để học sinh có được kết quả tốt nhất. Bao thành tích, bao huy chương nhà trường và sinh viên dành được trong thời gian qua đã chứng tỏ được sức mạnh giáo dục của nhà trường.


Trường đã dìu dắt không biết bao nhiêu thế hệ sinh viên từ mọi miền quê trên đất nước. Mỗi học sinh ra trường đều có việc làm, có thể góp phần nhỏ bé cho sự phát triển đi lên của đất nước. Đấy chính là thành công,là tâm nguyện chung của trường. Trường luôn là chỗ dựa vứng chắc cho mỗi lớp sinh viên của mình, cho họ hành trang và niềm tin để họ có thể vững bước trên con đường tương lai đầy thử thách.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường đại học Công nghiệp Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Xã Minh Khai, H.Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.haui.edu.vn - ĐT: (043) 7655121 (Máy lẻ 224) hoặc 043.7650051

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...