Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
131 Lương Nhữ Hộc, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng (DDF)

 

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3 699 324 – 3 699 323

Website: www.cfl.udn.vn

Email: dhnn@ud.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng

Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Đông phương học Thi tuyển A1 D1 22.5 20.5
Ngôn ngữ Anh Thi tuyển D1 23.5
Ngôn ngữ Hàn Quốc Thi tuyển D1 21.5
Ngôn ngữ Nga Thi tuyển A1 D1 D2 - 16 16
Ngôn ngữ Nhật Thi tuyển D1 D6 24.5 22
Ngôn ngữ Pháp Thi tuyển D1 D3 17.5 17.5
Ngôn ngữ Trung Quốc Thi tuyển D1 D4 20.5 18
Quốc tế học Thi tuyển A1 D1 - 19.5
Sư phạm Tiếng Anh Thi tuyển D1 26.5
Sư phạm tiếng Pháp Thi tuyển D1 D3 17.5 17.5
Sư phạm tiếng Trung Quốc Thi tuyển D1 D4 - -

Giới thiệu Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng

 

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 709/QĐ-TTg của Chính phủ ngày 26 tháng 8 năm 2002, mang sứ mạng rất quan trọng là "một đại học chuyên ngành ngoại ngữ, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về trình độ ngoại ngữ, đồng thời là trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá nước ngoài, đáp ứng công tác giáo dục, đối ngoại, giao lưu, hợp tác quốc tế, góp phần tích cực cho việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên và của cả nước".

 

 

Từ sau khi có Quyết định của Chính phủ, Đại học Đà Nẵng đã nhanh chóng triển khai các công tác trước mắt về sửa chữa xây dựng cơ sở vật chất của trường, công tác nhân sự và chuẩn bị cho bộ máy trường Đại học Ngoại ngữ sớm đi vào hoạt động.

 

Ngày 02 tháng 6 năm 2003, Đảng uỷ Đại học Đà Nẵng đã có phiên họp thống nhất về công tác nhân sự cho trường Đại học Ngoại ngữ. Kể từ ngày 10 tháng 6 năm 2003, trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng đã chính thức hoạt động trên cơ sở các Quyết định của Chính phủ, Bộ GD & ĐT và Giám đốc Đại học Đà Nẵng về cán bộ chủ chốt của trường.

 

Trường Đại học Ngoại ngữ là đơn vị sự nghiệp đào tạo công lập, là một trong sáu trường thành viên chịu sự quản lý trực tiếp của Đại học Đà Nẵng.

 

Trường có nhiệm vụ đào tạo giáo viên ngoại ngữ, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ ngoại ngữ phục vụ khu vực miền Trung và Tây Nguyên và cả nước đồng thời là trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá nước ngoài của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

 

Mục tiêu của trường là phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ đồng thời là trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá nước ngoài đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần tích cực cho việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

 

Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu trong nước và Quốc tế: Viện khoa học Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Trung tâm Giáo dục thường xuyên các địa phương.

 

Các trường Đại học và Viện nghiên cứu tại Cộng hoà Liên bang Nga và các nước SNG (Viện Puskin Institute), Hội đồng Anh(British Council), Mỹ, Canada (World University Service of Canada),Úc (The University of Queensland), Pháp (Agence Universitaire de la Francophone Crefap), Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Malayxia, Singapore, KOICA Hàn Quốc, JICA Nhật Bản...

 

Hiện nay, trường Đại học Ngoại ngữ có 274 Cán bộ viên chức, trong đó 208 Cán bộ giảng viên, 51 Giảng viên chính, 158 Giảng viên, 45 Chuyên viên, 66 Hành chính - Phục vụ, 23 ngạch khác. Nhà trường có: 02 Phó Giáo sư, 19 Tiến sĩ, 142 Thạc sĩ, 90 Đại học. Hầu hết cán bộ giáo dục của nhà trường được đào tạo tại các cơ sở có uy tín của nước ngoài và phần lớn Cán bộ giáo dục có 2 bằng thạc sĩ trong và ngoài nước.

 

Nhà trường có 2 cơ sở tại 41 Lê Duẩn và 131 Lương Nhữ Hộc với tổng diện tích trên 1,7 ha, ngoài ra trường còn có diện tích tại làng Đại học Đà Nẵng thuộc Phường Hoà Quý, Thành phố Đà nẵng, tổng 48 phòng học, 01 phòng lab, 01 phòng hi-class với những thiết bị hiện đại. Khu hiệu bộ Nhà trường hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2009.

 

Nhà trường cũng có khu nhà khách chuyên gia về cơ bản đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của chuyên gia nước ngoài

 

 

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng

131 Lương Nhữ Hộc, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng (DDF)

 

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3 699 324 – 3 699 323

Website: www.cfl.udn.vn

Email: dhnn@ud.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...